Quy trình gửi hàng đi Pháp của công ty DHL

Mỗi cơ sở cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Pháp lại có những quy trình nhất định, không giống nhau. Tuy nhiên không phải quy trình nào cũng đạt chuẩn chất lượng, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn quy trình gửi hàng của DHL

Quy trình gửi hàng đi Pháp của DHL

Tùy vào đặc điểm hàng hóa khác nhau mà dịch vụ gửi hàng đi Pháp sẽ được thực hiện theo những quy trình khác nhau. Tuy nhiên, mọi gói dịch vụ của DHL đều có những quy trình chung nhất định.

Những quy trình này đóng vai trò tạo nên chất lượng vượt trội của dịch vụ mà công ty mang lại.

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên công ty sẽ trực tiếp đến tận nơi địa chỉ cung cấp hàng hóa cần vận chuyển. Dựa vào số lượng và khối lượng, gói dịch vụ sử dụng, nhân viên sẽ báo giá dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng.

>Xem thêm: vận chuyển hàng hóa đi úc

gửi hàng đi Pháp

  • Bước 2: Xử lý hàng hóa

Hàng hóa sau khi đã được tiếp nhận sẽ được đưa vào kho để xử lý. Xử lý tức là đóng gói một cách chắc chắn, phù hợp nhất với đặc điểm và hình dạng của món hàng. Đảm bảo chất lượng hàng hóa trước và sau khi vận chuyển.

  • Bước 3: Xác nhận mã hàng và phân phát vận chuyển

Mỗi món hàng khác nhau sẽ có một mã riêng. Dựa vào mã vận chuyển cùng địa chỉ gửi hàng mà nhân viên sẽ phân loại cho từng bộ phận vận chuyển phù hợp.

  • Quy trình gửi hàng đi Pháp của công ty DHL

Dịch vụ gửi hàng đi Pháp được thực hiện trực tiếp từ A – Z bởi nhân viên công ty. Nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp giao hàng cho người nhận đã được thông báo trước địa chỉ.

Để kiểm tra dịch vụ vận chuyển, khách hàng có thể theo dõi qua mạng internet. Mã link mà chúng tôi đã cung cấp từ trước.

>Xem thêm: chuyển hàng sang úc

gửi hàng đi Pháp

Tại sao nên lựa chọn gửi hàng đi Pháp của DHL?

Có nhiều lý do khiến cho khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ gửi hàng của DHL. Chứ không phải bất kỳ dịch vụ của cơ sở nào khác:

  • Chất lượng dịch vụ luôn đạt chuẩn, mọi công đoạn đều được thực hiện và giám sát một cách kỹ càng nhất.
  • Giá thành công khai, minh bạch, cạnh tranh so với thị trường hiện nay.
  • Luôn có những chính sách tốt nhất để bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp nhất cho khách hàng để đạt được hiệu quả cao nhất.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với những phần quà giá trị.

Mong rằng thông qua những thông tin về dịch vụ gửi hàng đi Pháp mà DHl cung cấp. Khách hàng sẽ có cho mình những lựa chọn phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://chuyenphatnhanhquoctedhl.vn/ để tìm hiểu thêm.

>Xem thêm: chuyển hàng đi úc giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967 329 177