Ở đâu cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín, chất lượng nhất?

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ? Bạn không biết địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín? Nếu vậy thì dịch vụ chuyển phát của DHL là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ này.

gửi hàng đi Mỹ

Chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ như thế nào?

Chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của công ty chuyển phát nhanh DHL luôn đảm bảo, đạt chất lượng bởi quy trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa khoa học, được giám sát kỹ càng.

Mọi hàng hóa có nhu cầu vận chuyển đều được thực hiện qua các bước sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận dịch vụ gửi hàng

Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi trực tiếp liên lạc lại để lấy thông tin. Tiếp đó, nhân viên sẽ đến tận nơi để tiếp nhận và kiểm tra sản phẩm. Khách hàng chỉ cần ghi rõ địa chỉ, thông tin chính xác người nhận hàng để dịch vụ được diễn ra tốt nhất.

  • Bước 2: Bọc gói sản phẩm

Mọi hàng hóa sau khi đã có đầy đủ thông tin sẽ được bọc gói cẩn thận, điều này khiến cho hàng hóa tránh được những va đập do vận chuyển làm ảnh hưởng đến chất lượng.

  • Bước 3: Kiểm tra hàng hóa

Hàng hóa sẽ được kiểm tra số lượng cũng như chất lượng lại một lần nữa trước khi vận chuyển bởi các chuyên viên giám sát.

  • Bước 4; Vận chuyển

Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến những địa chỉ nhất định được khách hàng cung cấp từ trước. Quy trình vận chuyển được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ nhân viên của công ty.

>Xem thêm: chuyển hàng từ hà nội đi úc

gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ mất bao lâu?

Mặc dù quãng đường từ Việt Nam sang Mỹ lên đến hơn nghìn cây số, nhưng thời gian vận chuyển chỉ mất từ 1-3 ngày. 

Thời gian vận chuyển nhanh chóng giúp đảm bảo nhất chất lượng các loại hàng hóa dễ bị hỏng, đồng thời mang đến nhiều tiện ích, không khiến khách hàng phải chờ đợi lâu.

>Xem thêm: chuyển hàng việt nam đi úc

Giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường giá dịch vụ chuyển phát sang nước ngoài đang có sự biến đổi, gây nhiều hoang mang cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Tuy nhiên đến với NTT Express, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất, cạnh tranh nhất. Giá dịch vụ phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Số lượng và khối lượng hàng được gửi qua Mỹ.
  • Gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ được sử dụng.
  • Thời gian gửi hàng.
  • Địa chỉ nhận hàng bên Mỹ ( xa hay gần).

Dịch vụ gửi hàng của DHL luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất với giá rẻ nhất trên thị trường.

Xem thêm bài viết: Dịch vụ gửi hàng đi Úc nhanh chóng, thuận tiện nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967 329 177