NTT Express – địa chỉ gửi hàng đi Anh uy tín, chất lượng

Là một trong những địa chỉ đi đầu về dịch vụ gửi hàng quốc tế, đặc biệt là gửi hàng đi Anh. NTT Express luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện lợi, hữu ích nhất. Chúng tôi luôn lấy chất lượng cùng sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển cho tương lai.

gửi hàng đi Anh

Quy trình gửi hàng đi Anh khoa học, hiện đại

Đến với chúng tôi, khách hàng không cần lo lắng về chất lượng dịch vụ. Mọi hàng hóa sau khi được tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng sẽ được đưa về kho và thực hiện theo những quy trình nhất định.

Hàng hóa sẽ được trải qua quá trình kiểm kê, đóng gói và xác nhận chất lượng, số lượng sản phẩm. Tiếp đó được phân chia theo từng mặt hàng, từng khu vực chuyển phát khác nhau, tạo sự thuận tiện, nhanh chóng nhất trong quá trình chuyển hàng.

Sau khi hàng hóa được đánh mã riêng, sẽ được vận chuyển trực tiếp sang Anh. Tại đây, nhân viên của chúng tôi sẽ giao đến tận nơi địa chỉ người nhận.

Mọi công đoạn, quy trình chuyển phát gửi hàng đi Anh đều được thực hiện nhanh chóng, kiểm soát bởi đội ngũ chuyên viên đông đảo. Vì thế khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

>Xem thêm: gửi hàng đi nước đức

gửi hàng đi Anh

Gửi hàng đi Anh – đảm bảo, an toàn

Mọi quy trình hoạt động và vận chuyển gửi hàng đi Anh đều minh bạch, rõ ràng. Phù hợp với luật pháp Việt Nam cũng như luật hàng không giữa hai nước. Chính vì thế khách hàng không cần lo ngại về việc mất hàng vì gửi hàng theo đường cấm, không có giấy thông hành hàng hóa nhất định.

Nếu như có bất kỳ sự cố mất cắp, hỏng hóc và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Công ty chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm, bồi thường thích đáng cho khách hàng.

>Xem thêm: chuyển hàng đi úc

Giá cả dịch vụ gửi hàng đi Anh cạnh tranh

Đối với mọi dịch vụ gửi hàng trong nước hay quốc tế. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt với giá cả cạnh tranh nhất.

So với thị trường, giá cả dịch vụ của NTT Express luôn rẻ hơn, cạnh tranh hơn. Mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực hơn.

Giá cả dịch vụ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: cân nặng. Hình dáng của hàng hóa, số lượng hàng gửi, địa chỉ gửi, gói dịch vụ lựa chọn… Tùy vào từng dịch vụ sẽ có mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu về dịch vụ gửi hàng đi Anh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được giúp đỡ. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

>Xem thêm: vận chuyển hàng đi úc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0967 329 177